ปั๊มลมโรงงาน

ปั๊มลม เดนโย ปั๊มลมโรงงาน เครื่องกำเนิดลม ชนิดเก็บเสียง DIS ซีรี่ ใช้งานสะดวก ประสิทธิภาพสูง ประหยัด อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำ เครื่องกำเนิดลม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ มีประสิทธิภาพกว่าใช้งานง่ายกว่า

1 คุณภาพวางใจได้และทนทานเป็นเลิศ ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย ห้องอัดอากาศแบบเกลียวคู่ ทำให้เครื่องกำเนิดลมรุ่น DIS กำเนิดกระแสลมได้อย่างคงที่คัดสรรค์ชุดลูกปืนแบบพิเศษในห้องอัดอากาศเพื่อใช้งานกับเกลียวคู่และใช้งานทนทาน วางใจได้

2 ประสิทธิภาพการทำงานสูง และอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำ ระบบควบคุมความเร็วเครื่องที่ออกแบบและพัฒนาโดย เดนโยมาพร้อมกับเกลียวที่มีคุณภาพสูงซึ่งช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและมีประสิทธิภาพสูงทำงานได้ในทุกสภาพการณ์เรายังการันตีการทำงานของเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูงจากสภาพไร้ภาระจนถึงสภาพภาระงานเต็มกำลังทั้งนี้เรายังคำนึงถึงการช่วยประหยัดเชื้อเพลิงอีกด้วยซึ่งจะช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้ในสภาวะที่ภาระงานระดับปานกลาง

3 มีแผงควบคุมระบบปฏิบัติการที่ใช้งานง่าย ในรุ่น DIS จัดวางแผงควบคุมไว้ในชุดเดียวกันซึ่งจะทำให้ใช้งานและควบคุมได้สะดวกขึ้นมีช่องไล่อากาศอัตโนมัติ เครื่องกำเนิดลมรุ่น DIS ไม่จำเป็นต้องไล่อากาศอีกต่อไปเพราะได้พัฒนาระบบให้มีช่องไล่อากาศอัตโนมัติและมีอุปกรณ์ปิดเครื่องฉุกเฉินอีกด้วย ตรวจสอบและบำรุงรักษาง่าย เครื่องกำเนิดลมติดตั้งประตูขนาดใหญ่ด้านเดียวเพื่อความสะดวกในการตรวจสอบประจำวันและบำรุงรักษา อีกทั้งยังออกแบบฝาครอบเครื่องให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาและทำความสะอาด เครื่องยนต์ หม้อน้ำ ระบบหล่อเย็นน้ำมันเครื่องอัด และ เปลี่ยนถังเชื้อเพลิง

4. เสียงรบกวนต่ำ ด้วยน้ำหนักเครื่องที่เล็ก เบา และมีระบบเก็บเสียงพิเศษทำให้เครื่องกำเนิดลมรุ่นนี้มีระดับเสียงรบกวนที่รัศมีเพียงแค่ 7 เมตร หรือ 64-76 ดิซิเบล เครื่องยนต์สะอาดเครื่องยนต์มีการติดตั้งระบบถ่ายเทอากาศแบบปิดซึ่งทำให้ถ่ายเทแก๊สได้สะดวก และ หม้อน้ำอลูมิเนียมที่ไม่ก่อมลภาวะภายใต้ข้อกำหนดการปล่อยก๊าซระดับ 3 (55LB, 70LB, 130LB, 130LB-C, 70LB-C) ระดับ 2 ที่ควบคุมโดย กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐานและการขนส่ง

5.ติดตั้งเครื่องมือปิดเครื่องอัตโนมัติในกรณีฉุกเฉินหากเครื่องยนต์ทำงานผิดปกติหรือ ระดับน้ำมันเครื่องยนต์ลดลงต่ำมากเกินไป (DIS-130UB และ 1850SB) กรณีฉุกเฉินเครื่องแสดงไฟเตือนและปิดเครื่องยนต์อัตโนมัติ

6.ไม่จำเป็นต้องมีการระบายอากาศอีกต่อไปไม่เหมือนกับเครื่องที่ใหญ่กว่าที่ต้องติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐาน ที่มีช่องระบายอากาศอัตโนมัติหรือเครื่องมือปิด เครื่องกรณีฉุกเฉิน เครื่องรุ่น DIS-90 และหน่วยขนาดเล็กไม่จำเป็นต้องมีการระบายอากาศอีกต่อไป ผู้ใช้สามารถเปิดเครื่องได้โดยที่ไม่ต้องมีการระบายอากาศออก ละสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปิดอุปกรณ์อัตโนมัติและช่องระบายอากาศอัตโนมัติได้ที่ปกด้านหลังกำจัดความเสียหายที่เกิดจากการกัดกร่อนจากคราบเกลือ

รุ่น DIS-600 และโมเดลเครื่องกำเนิดลมที่ใหญ่กว่าเคลือบด้วยสารป้องกันการกรัดกร่อนที่ช่วงป้องกันคราบความเสียหายอันเกิดจากเกลือและความชื้นและใช้สลักเกลียวสแตนเลสติดตั้งภายนอกใช้สายไฟในระบบและฉนวนเชื่อมต่อที่ใช้ในเครื่องเดนโยนั้นเป็นนวัติกรรมใหม่มีคุณภาพสูง รุ่นแบบตู้ ง่ายต่อการขนส่ง และขนย้ายด้วยขนาดตู้ที่น้ำหนักเบา กะทัดรัด ทำให้เครื่องกำเนิดลมเหล่านี้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและขนส่ง

เดนโย (ปั๊มลมสกรู สำหรับโรงงาน)
 
       

 

เครื่องกำเนิดลม ชนิดเก็บเสียง DIS ซีรี่ ใช้งานสะดวก ประสิทธิภาพสูง ประหยัด อัตราสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำ

 

เครื่องกำเนิดลม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

 เครื่องกำเนิดลม เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะ มีประสิทธิภาพกว่า ใช้งานง่ายกว่า

1 คุณภาพวางใจได้และทนทานเป็นเลิศ ด้วยการออกแบบที่ล้ำสมัย ห้องอัดอากาศแบบเกลียวคู่ ทำให้เครื่องกำเนิดลมรุ่น DIS กำเนิดกระแสลมได้อย่างคงที่ คัดสรรค์ชุดลูกปืนแบบพิเศษในห้องอัดอากาศเพื่อใช้งานกับเกลียวคู่ และใช้งานทนทาน วางใจได้


2 ประสิทธิภาพการทำงานสูง และอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงต่ำ ระบบควบคุมความเร็วเครื่องที่ออกแบบและพัฒนาโดยเดนโยมาพร้อมกับเกลียวที่มีคุณภาพสูงซึ่งช่วยประหยัดเชื้อเพลิงและมีประสิทธิภาพสูงทำงานได้ในทุกสภาพการณ์ เรายังการันตีการทำงานของเครื่องยนต์ที่มีประสิทธิภาพสูง จากสภาพไร้ภาระจนถึงสภาพภาระงานเต็มกำลัง ทั้งนี้เรายังคำนึงถึงการช่วยประหยัดเชื้อเพลิงอีกด้วย ซึ่งจะช่วยประหยัดเชื้อเพลิงได้ในสภาวะที่ภาระงานระดับปานกลาง


 

 

3 มีแผงควบคุมระบบปฏิบัติการที่ใช้งานง่าย ในรุ่น DIS 
จัดวางแผงควบคุมไว้ในชุดเดียวกันซึ่งจะทำให้ใช้งานและควบคุมได้สะดวกขึ้น


 
มีช่องไล่อากาศอัตโนมัติ เครื่องกำเนิดลมรุ่น DIS ไม่จำเป็นต้องไล่อากาศอีกต่อไป เพราะได้พัฒนาระบบให้มีช่องไล่อากาศอัตโนมัติและมีอุปกรณ์ปิดเครื่องฉุกเฉินอีกด้วย ตรวจสอบและบำรุงรักษาง่าย เครื่องกำเนิดลมติดตั้งประตูขนาดใหญ่ด้านเดียว เพื่อความสะดวกในการตรวจสอบประจำวันและบำรุงรักษา อีกทั้งยังออกแบบฝาครอบเครื่องให้ง่ายต่อการบำรุงรักษาและทำความสะอาด เครื่องยนต์ หม้อน้ำ ระบบหล่อเย็นน้ำมันเครื่องอัด และ เปลี่ยนถังเชื้อเพลิง

 

4. เสียงรบกวนต่ำ ด้วยน้ำหนักเครื่องที่เล็ก เบา และมีระบบเก็บเสียงพิเศษทำให้เครื่องกำเนิดลม รุ่นนี้มีระดับเสียงรบกวนที่รัศมีเพียงแค่ 7 เมตร หรือ 64-76 ดิซิเบล เครื่องยนต์สะอาดเครื่องยนต์มีการติดตั้งระบบถ่ายเทอากาศแบบปิด ซึ่งทำให้ถ่ายเทแก๊สได้สะดวก และ หม้อน้ำอลูมิเนียมที่ไม่ก่อมลภาวะ ภายใต้ข้อกำหนดการปล่อยก๊าซระดับ 3 (55LB, 70LB, 130LB, 130LB-C, 70LB-C) ระดับ 2 ที่ควบคุมโดย กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐานและการขนส่ง

 

 

 


5.ติดตั้งเครื่องมือปิดเครื่องอัตโนมัติในกรณีฉุกเฉิน หากเครื่องยนต์ทำงานผิดปกติหรือ ระดับน้ำมันเครื่องยนต์ ลดลงต่ำมากเกินไป (DIS-130UB และ 1850SB) กรณีฉุกเฉินเครื่องแสดงไฟเตือนและปิดเครื่องยนต์อัตโนมัติ6.ไม่จำเป็นต้องมีการระบายอากาศอีกต่อไป ไม่เหมือนกับเครื่องที่ใหญ่กว่าที่ต้องติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐาน ที่มีช่องระบายอากาศอัตโนมัติหรือเครื่องมือปิด เครื่องกรณีฉุกเฉิน เครื่องรุ่น DIS-90 และหน่วยขนาดเล็กไม่จำเป็นต้องมีการระบายอากาศอีกต่อไป ผู้ใช้สามารถเปิดเครื่องได้โดยที่ไม่ต้องมีการระบายอากาศออก ละสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปิดอุปกรณ์อัตโนมัติ และช่องระบายอากาศอัตโนมัติได้ที่ปกด้านหลัง กำจัดความเสียหายที่เกิดจากการกัดกร่อนจากคราบเกลือรุ่น DIS-600 และโมเดลเครื่องกำเนิดลมที่ใหญ่กว่า เคลือบด้วยสารป้องกันการกรัดกร่อนที่ช่วงป้องกันคราบความเสียหาย อันเกิดจากเกลือและความชื้นและ ใช้สลักเกลียวสแตนเลสติดตั้งภายนอกใช้สายไฟในระบบและฉนวนเชื่อมต่อที่ใช้ ในเครื่องเดนโย นั้นเป็นนวัติกรรมใหม่มีคุณภาพสูง

 

รุ่นแบบตู้ ง่ายต่อการขนส่ง และขนย้าย ด้วยขนาดตู้ที่น้ำหนักเบา กะทัดรัด ทำให้เครื่องกำเนิดลมเหล่านี้ง่ายต่อการเคลื่อนย้ายและขนส่ง รายละเอียด


 

 

รุ่นแบบลากพ่วง (TRAILER)


ทุกรุ่นได้ติดตั้งตะขอหัวลากไว้เรียบร้อยไม่ต้องติดเพิ่ม และติดตั้งเบรกจอดทั้งสี่ล้อไว้ทุกรุ่น 

 

รุ่นความดันสูง เครื่องกำเนิดลมที่มีความดันสูงซึ่งเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่


 

เครื่องกำเนิดลมแบบเกลียวนี้สามารแสดงศักยภาพได้อย่างเต็มรูปแบบและสามารถนำมาใช้ได้กับเครื่องปรับพื้นดิน 
แท่นยกนิวเมติก และ เครื่องเป่าคอนกรีต พิสัยความดันด้านจ่าย จาก 1.03 MPa ถึง 2.4 MPa. รุ่น DIS-1070XS ยังได้ติดตั้งตัวเลือกความดันจ่ายสองขึ้นเพื่อสนองความต้องการในการใช้งานที่หลายหลายอีกด้วย


 

ชนิดตู้ (ความจุขนาดใหญ่) รุ่น 1850SB ไม่เพียงแต่จะใช้ได้ในงานก่อสร้าง แต่ยังสามารถใช้ได้ในโรงงานและ เป็นแหล่งกำเนิดลมบนพื้นสกีได้อีกด้วย
 

 

ชนิดมีตัวระบายความร้อน
คุณภาพการทำงานที่เต็มประสิทธิภาพของตัวระบายความร้อน ผลิตจากเดนโย ช่วยป้องกัน คราบแข็งตัวของน้ำที่เกิดจากความชื้นจากการปล่อยลม ขณะที่มีการกำจัดฝุ่นละอองและคราบเปื้อนจากน้ำที่กระเด็นจับตัวเป็นคราบ ซึ่งการติดตั้งตัวระบายความร้อนนี้จะไม่ทำให้ตัวเบรกเกอร์มีความร้อนเกินไป


 

ตัวระบายความร้อนและตัวควบคุมอุณหภูมิน้ำมันจะช่วยให้มีอูณหภูมิลมที่จ่ายออกไปคงที่ โดยไม่เกิน 15 องศาจากอูณหภูมิโดยรอบ เมื่อมีอุณหภูมิต่ำกว่า 0 องศา วาล์วตัวเลือกท่อจ่ายในเครื่องรอบๆตัวระบายอากาศป้องกันการเย็นจัด ตัวแยกกรองจะกำจัดความชื้นจากการระบายอากาศได้ถึง 70% ส่วนวาล์วรักษาความดันนั้นรับประกันว่ากำจัดความชื้นได้อย่างมีเสถียรภาพ

 

 

ปั๊มลมสกรูชนิดลมแห้ง
เครื่องกำเนิดลมยังได้ติดตั้งตัวระบายความร้อน/เย็นไว้ด้วยและสามารถทำงานได้แม้ในที่ที่มีอุณหภูมิสูงและปล่อยลมแห้งได้แม้เวลาฝนตก


 

เป็นรุ่นที่แนะนำเพื่อการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ระเบิดทราย หรืองานประเภทอื่นๆที่ไม่ต้องการความชื้น ซึ่งเครื่องกำเนิดลมรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้ได้กับที่ที่มีอุณหภูมิสูง เครื่องอัดความดันลมแห้ง ที่ติดตั้งอุปกรณ์แยกน้ำมัน ตัวระบายความร้อน อุปกรณ์แยกน้ำ และอุปกรณ์ระบายความร้อน เพียงกดเลือกสวิตซ์ครั้งเดียวเพื่อเลือกอุณภูมิที่ต่ำ ลมแห้ง หรือ อุณหภูมิสูง ลมแห้ง


 

อุปกรณ์เสริมอื่นๆ
ตัวม้วนสายไฟนวัตกรรม (Innovative hose reel)
เดนโยได้พัฒนาตัวม้วนเก็บสายไฟที่แข็งแรง น้ำหนักเบาและใช้งานสะดวกสบายสามารถติดไว้บนเครื่องกำเนิดลมได้ ด้วยการออกแบบปรับปรุงให้มีขนาดกะทัดรัด เป็นชนิดม้วนเก็บสายเดี่ยวที่สามารถติดเข้ากับเครื่อง รุ่น DIS-55-90ซีรี่ และ รุ่น DIS-130-180 สามารถใส่ได้สองตัวและสามารถวางซ้อนกันได้เพื่อการเก็บที่ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น

ล้อและรถลากพ่วงชนิด 2 ล้อ
เครื่องรุ่น DIS-55~180 สามารถขนย้ายรอบๆหน้างานได้อย่างสะดวก

เครื่องควบคุมระยะไกล (Remote Control) 
เครื่องรุ่น DIS 685 และรุ่นขนาดที่ใหญ่กว่าสามารถสตาร์ทและหยุดเครื่องได้จากการควบคุมระยะไกล

อุปกรณ์สลับสายเชื้อเพลิง (แบบวาล์วสามทาง) ในเครื่องรุ่น DIS-390 และเครื่องรุ่นที่ใหญ่กว่า ติดตั้งอุปกรณ์นี้เพื่อทำให้ง่ายและสะดวกที่จะสลับจากถังที่ติดมากับเครื่องกับสายที่ต่อจากถังสำรองจากนอกตัวเครื่องเพื่อการทำงานในระยะเวลานาน โดยไม่ต้องรอเติมเชื้อเพลิงอีก ติดตั้งเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในรุ่น DIS-600EHS, 685ESS/ESS-D, และ 800SB


 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 

คุณ ฉัฐวัฒน์    092-248-8598

 

 

บริษัท เอ็นดีที (ประเทศไทย) จำกัด

103 หมู่13, ตำบลบางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี สมุทรปราการ 10540

Tel: 02-059-4395-6, 081-420-8715, 086-977-7926

FAX: 02-059 4397

Email: chattawat@ndtthailand.co.th

http://www.ปั๊มลมโรงงาน.com  

http://www.xn--72ca8cf4aaoo0iqa6ord.com


Visitors: 545,034